999 lá thư gửi cung THIÊN BÌNH (P2)

September 20, 2013 Hoàng đạo

libra-wallpaper-12108-hd-wallpapers

❤ [Lá thư thứ 100] ❤

Thiên Bình lúc nào cũng thế. Càng thích nhau thì càng dễ gây lộn. Thiên Bình thích ai thì sẽ gây với người đó, tình cảm càng nhiều thì càng quan tâm đối phương, khuynh hướng mong muốn giống nhau càng cao, khi đạt tới 1 đỉnh điểm cao nhất nào đó, thì sẽ đi tới mong muốn giống nhau về mọi mặt. Tình cảm càng mãnh liệt thì càng khắc khe 1 cách ngang ngược, cho nên Thiên Bình mà cãi nhau với bạn, phải hân hạnh vì bạn đang được yêu đấy.

❤ [Lá thư thứ 101] ❤

Tính khí của Thiên Bình thì hơi dữ dội 1 chút, bề ngoài trông hiền hòa tới nỗi người khác tưởng lầm là dễ ăn hiếp, thực ra bên trong không hề dễ dàng như thế. Tính cách mâu thuẫn phân liệt, lòng tự trọng siêu cường. Quá hiện thực đi, nghiêm túc, nhìnvấn đề quá kĩ. Cô độc, thiếu thốn cảm giác an toàn, tự kỉ, trầm cảm. Yêu quá sâu, khá là dễ bị tổn thương, khi bị tổn thương rồi lại lựa cách chạy trốn. Thích nghĩ vớ vẩn, nghĩ quá nhiều, ưa rắc rối, siêu cứng đầu. Như thế mới là Thiên Bình.

❤ [Lá thư thứ 102] ❤

Vào lúc Thiên Bình mất thăng bằng, nếu k fải tột đỉnh thì sẽ là đáy sâu thẳm, cho nên Thiên Bình rất cùng cực rất cực đoan, không yêu thì ắt hận, yêu bạn có thể yêu tới chết đi sống lại, cho đến khi bỏ cuộc vì thực sự không còn chịu đựng được nữa thì có thể trở nên tuyệt tình cực. Khi Thiên Bình đang thăng bằng, bạn đối xử như thế nào với tôi thì tôi đối xử như thế đó với bạn, sẽ không để cho bất kì ai đối xử tốt với mình bị thiệt thòi cả, thậm chí trả lại nhiều hơn nữa, đây chính là lý do tại sao nói Thiên Bình chính là chòm sao Hiền Lành nhất.

❤ [Lá thư thứ 103] ❤

Người cung Thiên Bình không biết lời hay lẽ ngọt, cũng không thuộc dạng nịnh nọt, bản năng tự bài trừ những người giả tạo và hay làm quá, họ sẽ không thực sự tức giận, khi Thiên Bình trở nên lạnh nhạt thì chứng minh rằng họ bắt đầu quan sát bạn lại từ đầu, khi Thiên Bình càng im lặng có nghĩa là họ đang càng tức giận, nhìn vào Thiên Bình có thể trông rất dữ dằn nhưng thực ra nội tâm họ dịu dàng nhất đấy, nhìn vào có vẻ rất lạnh nhạt nhưng đó chẳng qua là cách tự bảo vệ mình mà thôi, Thiên Bình rất coi trọng tình bạn, nhưng sau khi bị tổn thương rồi thì tuyệt nhiên không còn thân thiện nữa.

❤ [Lá thư thứ 104] ❤

Khi một mình, Thiên Bình không gây ồn ào, mà yên yên tĩnh tĩnh; khi một mình Thiên Bình sẽ cô đơn, họ dùng vết thương được bồi đắp bằng những màn đêm đã qua, để sau đó tự cười mình sao trẻ con thế; khi một mình Thiên Bình rất tự do, không làm quá, thế giới nhỏ bé tự tung tự tại; những ngày tháng Thiên Bình một mình, chúng ta cùng cười, mỉm cười mà bước đi, mỉm cười mà đối mặt.

❤ [Lá thư thứ 105] ❤

Thiên Bình thân yêu: Sẽ có một ngày bạn phá kén mà thoát ra, trưởng thành tới mức rạng ngời hơn mọi người mong đợi, nhưng quá trình này sẽ rất đau, rất khổ, có lúc lại còn cảm thấy nản lòng nữa. Đối mặt với hiện thực ập tới một cách tới tấp sẽ cảm thấy bản thân mình nhỏ bé bất lực. Nhưng đây, cũng chính là một phần của cuộc sống. Làm tốt những gì hiện tại bạn làm được, sau đó, tất cả rồi sẽ ổn thôi. Chúng ta rồi cũng sẽ cô đơn mà trưởng thành, đừng sợ hãi nhé.

❤ [Lá thư thứ 106] ❤

Thiên Bình :

1/ Một khi xem người ta như bạn bè rồi, thì trong người sẽ không còn sự che giấu nữa, một phát một cái gì cũng nói với người khác hết, không giấu giếm gì. Điểm này rất không tốt, nếu gặp phải người hiểm ác thì sẽ bị người ta chơi khăm;

2/ Một khi rơi vào lưới tình, sự tư duy lý tính sẽ mất linh đi, cho đi vì tình, cũng không quan tâm sự tồi tệ của xung quanh, cũng mặc kệ rằng đối phương có phải thực sự yêu mình hay không!

❤ [Lá thư thứ 107] ❤

Thiên Bình rất đơn giản, có lúc khát vọng có được hạnh phúc, khát vọng có người có thể hiểu Thiên Bình, khả năng tự chữa vết thương của Thiên Bình rất mạnh, Thiên Bình luôn 1 lòng với bạn bè, họ không bao giờ nói dối bạn bè, chỉ trong tình huống bất đắc dĩ thì mới nói dối nhưng cũng mang thiện ý mà thôi, Thiên Bình rất mỏng manh, có thể 1 câu nói vô tâm của người yêu hay bạn bè cũng khiến Thiên Bình buồn vu vơ rất lâu, Thiên Bình sống trong 2 cực của cân Thiên Bình sẽ luôn rất mệt, cho nên xin bạn hãy trân trọng mỗi Thiên Bình ở cạnh bạn.

❤ [Lá thư thứ 108] ❤

Thiên Bình nữ luôn luôn có chút gì đó khó hiểu, có chút dễ thương, có chút thất thường. Tâm kế không nhiều, quậy đã rồi hung đã rồi, không ghi thù hận, cho nên Thiên Bình nữ có tấm lòng rộng lượng, chỉ là đừng chọc điên cô ta lên. Sự nhiệt tình của cô ấy có thể làm bạn tan chảy, sự ngang ngược của cô ta có thể khiến bạn không làm gì được. Cô ta sẽ dùng mặt nạ lạnh lùng và tê tái của mình để hù cho những chiếc-đuôi của mình bỏ chạy, chỉ có người thực sự hiểu cô ta mới có thể trân trọng cô ấy. Vì tình yêu, cô ta có thể bỏ đi tất cả lòng kiêu ngạo.

❤ [Lá thư thứ 109] ❤

Thiên Bình đối xử rất tốt với bạn bè, nhưng thực ra rất nhiều người rồi từ từ cũng cho rằng đó là lẽ đương nhiên, thậm chí cho rằng Thiên Bình vô cùng dễ ăn hiếp. Nếu 1 Thiên Bình nói rằng ghét bạn, thì bạn thực sự rất thất bại đấy, vì sự rộng lượng của Thiên Bình tuyệt đối không dễ dàng nói ghét 1 ai đó. Rất nhiều người cho rằng Thiên Bình là chòm sao mềm lòng nhất, chỉ số tuyệt tình là 0. Giả dụ ngày nào đó Thiên Bình thực sự chịu hết nổi bạn rồi, lúc đấy sẽ 1 đi không trở lại, vô cùng cứng đầu đấy nhé!

❤ [Lá thư thứ 110] ❤

Thực ra hông ai có thể chữa nổi Thiên Bình! Nếu Thiên Bình chịu để bạn chữa, không phải vì sợ bạn thật đâu, mà là trân trọng bạn đó! Nếu như khi cảm thấy tất cả đều vô nghĩa rồi, vỗ mông là đi. Đến nhìn cũng không nhìn bạn 1 lần. Bạn đối xử với Thiên Bình như thế nào, họ sẽ đối xử với bạn như thế đó, nếu bạn tốt với Thiên Bình, Thiên Bình sẽ tặng lại cho bạn tấm lòng gấp 10. Nếu như bạn làm 1 việc dù có lừa dối phản bội Thiên Bình 1 chút thôi. Thiên Bình cũng sẽ ôm hận bạn suốt đời.

❤ [Lá thư thứ 111] ❤

Tính khí thất thường của Thiên Bình phải nói là nổi cả tiếng, hơn nữa lại thích dựa suy nghĩ của mình mà tưởng tượng. Nếu như ngày nào đó họ muốn vui vẻ thì nhất định sẽ theo cách nghĩ của mình mà làm 1 hành động rất trào máu, và dù là ai cũng không cản nổi. Họ không chỉ tự mình nổi loạn, mà còn thường kéo luôn những người khác cùng làm những việc điên rồ với mình. Mặt khác tâm trạng của Thiên Bình cũng rất trẻ con hóa, một khi những việc họ đã quyết mà không làm được thì họ sẽ đòi sống đòi chết 1 cách điên rồ đáng sợ!

❤ [Lá thư thứ 112] ❤

Thiên Bình trầm lặng? Thiên Bình nếu như trầm lặng thì cả thế giới đều diệt vong hết. Thiên Bình ở trước mặt người quen khi điên lên rồi ai cũng không cản nổi, điên còn hơn sư tử, điều này hoàn toàn có thể chứng minh đấy. Mỗi 1 Thiên Bình đều là 1 diễn viên trời sinh ra, sự hòa hợp của trưởng thành và trẻ con, sự tạp giao của ác quỷ và thiên thần!

❤ [Lá thư thứ 113] ❤

Có lẽ vĩnh viễn không ai có thể hiểu, rốt cuộc Thiên Bình cứng miệng tới cỡ nào. Nếu như không có ai đi vào trái tim Thiên Bình thử xem, Thiên Bình sẽ vô cùng ích kỷ mà trở nên khó hiểu. Hoặc chỉ có khi tới ngày tận thế, tất cả những ai từng yêu Thiên Bình mới hoảng hốt, thì ra Thiên Bình từng cho mình 1 tình yêu, 1 tình yêu không thể thay thế. Thiên Bình hành động nhiều hơn lời nói để biểu lộ tình yêu, TB hiếm khi mở miệng nói được câu ” I love U, I mis U ” 8-}

❤ [Lá thư thứ 114] ❤

Thiên Bình vô cùng coi trọng cảm giác đầu tiên và ấn tượng đầu tiên, gần như cái nhìn đầu tiên định duyên số, từ cái nhìn đầu tiên đã không ưa thì sau đó rất khó mà ưa được. Không thể bị những-người-từ-lúc-bắt-đầu-đã-không-có-cảm-giác đả động được, không có cảm giác với đối phương thì cho dù đối phương làm gì cũng vô ích. Hợp duyên với con mắt mình luôn luôn là tuýp người vừa sáng sủa lại tươi tắn. Ghét 1 ai đó, tuyệt đối không chịu thiệt mà đáp chuyện đối phương.

❤ [Lá thư thứ 115] ❤

Thiên Bình đông bạn bè. Bạn bè 1 đống từ đủ tầng lớp. Cho dù trong lòng họ có thích hay không vẫn cứ làm bạn. Cho nên thường nghe những Bình Nhi xung quanh nói: Mình vẫn luôn coi AA là bạn bè, không ngờ AA lại làm việc tổn thương mình như thế! Thật là hiền lành tới mức ai cũng muốn ăn hiếp, bản tính cũng dễ mềm lòng, công lực hiểu ý thấu lòng người khác cũng thiệt khiến người ta cảm thấy ngọt cả tim. Tính tình thì khỏi nói rồi!

❤ [Lá thư thứ 116] ❤

Đừng coi những đối xử tốt của Thiên Bình dành cho bạn là lẽ đương nhiên, hãy lấy lòng đo với lòng, Thiên Bình không yêu cầu số lượng bạn bè, nhưng yêu cầu chất lượng bạn bè. Đồng thời Thiên Bình cũng rất lười, khá là không thích tranh đấu với người khác, nếu như muốn đấu với Thiên Bình, vậy thì bạn thua chắc, vì Thiên Bình không đấu với bạn, chỉ có thể hoàn toàn không coi bạn ra gì, trực tiếp vô hình hóa bạn đi, để lại bạn 1 mình diễn kịch thôi.

❤ [Lá thư thứ 117] ❤

[ Đặc trưng Thiên Bình ]

1/ Luôn nghĩ cho người khác.

2/ Bề ngoài thân thiết nhiệt tình, nội tâm theo đuổi 1 khung cảnh an nhàn.

3/ Dễ dàng nổi nóng phát điên với người thân yêu nhất, đối với người ngoài lại ăn nói dịu dàng nên thường được khen người tốt.

4/ Cực yêu ngủ, đối với đa số người và chuyện xung quanh cũng không để ý lắm, quá tự tôn.

5/ Siêu lười biếng.

6/ Nhát nên sợ thất bại.

7/ Trân trọng tình bạn, muốn trở thành bạn chí cốt thì phải cùng trải nhiều việc và lâu dài.

8/ Rất nhẫn nại, chuyện gì cũng để trong lòng tự chịu thôi.

9/ Không thích tranh giành, những gì là của mình thì không cần phải giành cả.

❤ [Lá thư thứ 118] ❤

Điểm mấu chốt trong tình yêu của Thiên Bình:

1/ Nếu như trong tim bạn có ai khác, nói rõ ràng, tôi rút lui.

2/ Nếu như bạn có feel với ai khác, nói rõ ràng, tôi rút lui.

3/ Nếu như bạn không muốn yêu nữa, tôi bỏ cuộc.

4/ Nếu như trong tim bạn còn có tôi, xin quên những người khác đi, đối xử tốt với tôi hơn nữa.

5/ Nếu như bạn cảm thấy có lỗi với tôi, mà từ bỏ không yêu người khác, cái kiểu thương hại này tôi không cần.

6/ Nếu như bạn chưa từng yêu tôi bao giờ, vậy thì đi đi, còn không tôi sẽ người ra đi.

❤ [Lá thư thứ 119] ❤

Thiên Bình không hay chủ động liên lạc người khác. DO Thiên Bình là 1 chòm sao chậm nóng, bề mặt trông đông bạn bè thế, nhưng thực sự khiến họ quan tâm, nhớ tới, hoặc cũng chỉ có vài người mà thôi. Thế cũng tức là, đa số Thiên Bình cũng chỉ liệt họ vào mức “quen biết” mà thôi. Đương nhiên thế thì không có chuyện chủ động liên hệ rồi. Cho nên, nếu như bạn là người mà Thiên Bình chủ động liên lạc, thì bạn đối với họ đã có 1 mức quan trọng nhất định.

❤ [Lá thư thứ 120] ❤

Thiên Bình là chòm sao dễ bị phân tâm, vì muốn tịnh tâm trở lại, vì muốn bản thân mình chọn ra 1 quyết định đúng đắn nhất, cũng vì muốn không còn đấu tranh giữa các mâu thuẫn, TB sẽ chọn âm nhạc để làm dịu đi sự căng thẳng của mình. Giai điệu nhịp nhàng phác hoạ ra những cảm xúc họ đang mang và chính âm nhạc cũg có thể làm bình phục tâm hồn bị tổn thương của họ. Dùng âm nhạc làm món ăn tinh thần là lựa chọn tốt nhất để cuộc sống tạm thời xa rời thế giới vật chất, dùng âm nhạc để an ủi sự bất ổn nhạy cảm đấy

❤ [Lá thư thứ 121] ❤

Thiên Bình quá trẻ con đi, dễ thương thì dễ thương, nhưng đôi khi lại có vẻ không chịu gánh trách nhiệm; Thiên Bình vô cùng ham chơi, tinh thần và thể lực tràn đầy, theo không kịp bước chân của họ thì hãy thôi đi là vừa; sự nhiệt tình của Thiên Bình có hạn, trên fb vô cùng không chủ động nói chuyện với người khác, trừ phi là những người bạn chí cốt có quan hệ đặc biệt; tính tình Thiên Bình có tí nóng nảy, nhưng trên cơ bản thuộc tuýp dễ nóng mà cũng dễ nguội, không khó dỗ, chỉ là không thích chủ động gác cái tôi lại mà dỗ dành, họ thà chiến tranh lạnh với bạn thôi.

❤ [Lá thư thứ 122] ❤

Xin đừng cho Thiên Bình tình yêu xa cách, vì thời gian sẽ xóa mờ đi tình cảm giữa 2 người. Xin đừng tỏ ra chốc nóng chốc lạnh với Thiên Bình, vì như thế sẽ đem đến buồn phiền cho người Thiên Bình. Xin đừng quên tình yêu Thiên Bình đã trao cho bạn, vì Thiên Bình khi yêu 1 ai đó sẽ rất nghiêm túc mà trao tình cảm. Xin đừng tùy tiện chọc điên Thiên Bình lên, vì người Thiên Bình không chết trong trầm lặng thì sẽ bùng nổ trong trầm lặng đó.

❤ [Lá thư thứ 123] ❤

Khả năng khống chế cảm xúc của Thiên Bình quá mạnh đi. Người thân mật nhất sẽ cảm nhận được, Thiên Bình cho người khác cái cảm giác xa cách không ra mặt đó, có lúc sẽ bị trách “lạnh lùng quá đi, tôi cũng không hiểu bạn đang nghĩ gì!”

Nhưng mà họ không phải cố tình muốn giấu giếm gì đó, chẳng qua là do bản tính. 1 người đến mình còn tự lừa dối bản thân mình được, bạn còn yêu cầu họ bộc bạch với bạn cái gì đây? Họ không thích sự cuồng loạn (hysteria), không thích đau khóc tắt tiếng, không thích an ủi người khác cũng không thích mấy khi được an ủi.

❤ [còn nữa…] ❤

Kết nối với Keng qua Facebook Comment

comments

Từ khóa:

3 Bình luận

  1. Yuuki Tomohiro says:

    Tớ là 1 Thiên Bình.và có lẽ giờ tớ đang rơi vào trạng thái k còn cân bằng nữa. tớ muốn biến mất, đi tới nơi mà k có ai biết hết.Cái gì của mình thì sẽ là của mình. Cái gì k phải là của mình thì muốn giữ cũng không được.Đôi khi cảm thấy bản thân mình thiệt thòi quá mức vì trao đi yêu thương quá nhiều rồi tự làm tổn thương mình. Nhưng tớ nhất định sẽ không sao.

  2. Thien binh 24/9 says:

    Nhập nội dung bình luận của bạn…

  3. thiên anh says:

    Tôi cũng là 1 Thiên Bình.Tôi cảm thấy rất mêt, những người bạn coi là thân nhất thì có bao giờ nghĩ tới tôi. Cho đi thật nhiều nhưng nhận lại chả được bao nhiêu. Cái tôi có chỉ là đau thương và nước mắt. Cuộc sống cứ tiếp diễn, rồi tôi cũng chỉ biết tự mỉm cười mà vượt qua làm tốt vai diễn là 1 người bạn hiền, ko làm cho người khác lo lắng. Rồi từ từ tôi cung sẽ rút lui khỏi cuộc sống của những người bạn mà tôi coi là thân nhấ. Vì có lẻ không có tôi bên cạnh họ sẻ vui hơn. Cỏn đối với tôi, đứng từ xa nhìn thấy họ vui vẽ là đủ rồi.

Đăng bình luận