Ai sẽ đăng quang Golf King và Golf Queen tại GSC 2010?

September 24, 2010 Local
Bài đăng trên Dân Trí, Click View Original Post
(Dân trí) – Tiếp nối thành công của năm 2009 với sự ra đời của giải Golf Style Champion, sân chơi Golf kết hợp thời trang lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Thời trang tại Golf Style Champion đã trở thành điểm nhấn mới lạ, đầy hứng khởi và chuyên nghiệp của ngành Golf Việt Nam.

Không ngừng lại, GSC 2010 tiếp bước các dấu ấn của năm trước, sẽ được tổ chức tại sân Golf Montgomerie links (Đà Nẵng) trong 3 ngày 28-30/10/2010 với quy mô giải mở rộng và thách thức hơn. Không thể thiếu trong sân chơi của GSC là quá trình tìm kiếm, tôn vinh “Nam Vương Golf” và “Nữ Vương Golf” trong ngày hội của những golfers sành điệu thời trang, yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo.


Golf King và Golf Queen giải GSC 2009

Đặc biệt ở GSC 2010, tất cả golf thủ vô địch ở các giải đấu golf danh tiếng trong nước xuyên suốt năm 2010 đều được mời tham dự tranh tài tại GSC 2010. Đó là nỗ lực của GSC 2010 tạo nên cơ hội cọ sát đỉnh cao và ý nghĩa cho tất các golf thủ. Hơn nữa, GSC 2010 phấn đấu trở thành một giải đấu uy tín nhất, tạo được chỗ đứng về niềm tin và thu hút bởi cách tổ chức đối với các golf thủ trong và ngoài nước.

Cũng như GSC 2009, công ty SAYES – đơn vị tổ chức giải- tin tưởng GSC 2010 sẽ qui tụ các golf thủ ở mọi trình độ handicap và là những doanh nhân yêu thời trang cùng sự tham dự của những nhãn hiệu thời trang lớn cùng nhiều sản phẩm thời trang phong phú. GSC 2010 còn thu hút những thương hiệu tài trợ danh tiếng tạo nên một bầu không khí vui tươi mới lạ chưa từng có trong lĩnh vực golf từ trước đến nay.

Với sự tài trợ chính của Vietnam Sotheby’s , Chariol Watch & Jewelry và các thương hiệu danh tiếng khác, GSC 2010 hứa hẹn những giải thưởng có giá trị hấp dẫn dành cho golf thủ chiến thắng. Bên cạnh sự bảo trợ thông tin của tạp chí Golf Ngày Nay, Báo Điện tử Dân trí và nhiều kênh truyền thông chuyên nghiệp, GSC 2010 chắc chắn sẽ trở thành hoạt động thể thao đáng chú ý nhất trong cuối năm.

Đêm hội thời trang đầy màu sắc quyến rũ

Hãy cùng đón chờ Golf King và Golf Queen mới đăng quang trong năm 2010 tại giải đấu GSC ở sân gôn Montgomerie Links đẹp tự nhiên và đầy thách thức. Golf thủ nào sẽ chiến thắng? Golf thủ nào sẽ biến giấc mơ thành hiện thực, kế thừa vương vị của Golf King và Golf Queen? Chúng ta sẽ sớm biết vì tháng 10 đã đến rất gần!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0908 74 24 99 hoặc truy cập website www.golfstylechampion.com

Thùy Linh

Kết nối với Keng qua Facebook Comment

comments

Từ khóa:

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

Đăng bình luận