Report cho ngày MUỐN CHẾT

September 25, 2011 TẠP HÓA CUỘC SỐNG, Tiêu điểm

Keng không biết chương trình giao lưu tại SG có thành công hay không, khi mà một số người hứa chắc chắn đến thì lại mất tăm, còn một số confirm không thể đến thì lại bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên Keng có được sự trợ giúp của bạn MC Trung Uyên thông minh, dễ thương từ TTO, và nhận nhiều hoa đẹp nhất trong lịch sử đời mình, bên cạnh đó buổi Offline đúng nghĩa giao lưu chia sẻ vô cùng sôi nổi bởi những câu hỏi không hề mang tính hình thức mà rất sâu sắc, chân thành. Mặc dù có vẻ bể show vì những bạn thuộc Tập đoàn họ Hứa, nhưng tóm lại hôm nay vẫn là một sự kiện hoành tráng nhất đời Keng từ trước đến giờ. Xin được gửi lời cảm ơn đến:

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ công ty Sách Thái Hà đã đến tham dự và dành tặng Keng một bài phát biểu vô cùng xúc động. Đến mức Keng nhận ra người đọc truyện có thể khám phá ra một thế giới rộng lớn hơn chính người viết ra câu chuyện đó!

Mạng thông tin Yume.vn với sự hiện diện của chị Do Hai Yen, em Veronica Quynh Nguyen và một bạn đẹp trai trong tư cách nhà tài trợ chính cho buổi giao lưu, giới thiệu tác phẩm Muốn Chết!
Em trợ lý năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm Nguyễn Hiền và tập đoàn trợ lý đẹp xinh lung linh Thiên Thủy, Dan Phan, Alice Kiều,… và mụi mụi Kend Tran với tư cách má mì tổng quản nhưng hông làm gì cả ngoài thói quen dễ thương là xỉa xói, chà đạp thành quả của winh và các em trợ lý, cùng với Sophie Simpson.
Em Mặt Nhọn Nhoi dễ thương (+ chóng lớn) là độc giả trung thành nhất, cuồng nhiệt nhất, xuất hiện rất sớm với lãng hoa siêu đẹp làm chị Keng ngất ngây ngắm mãi không ngủ được! ♥
Chị Phương Chi PV báo NNVN đi cùng Con gái và em Bảo Minh PV NĐVN đến cùng Mẹ với những chia sẻ rất chân tình, thực tế về mối dây tình cảm Mẹ – Con (hai chủ thể chính có trong tác phẩm Muốn Chết)
Anh Nguyễn Đức Bình (cha đỡ đầu của hai đứa con Dị Bản, Đôi Mắt Không Còn Ướt Nước) và chị Lucy Nguyễn (mẹ đỡ đầu của Hồng Gai) là hai quý nhân đầu tiên dẫn dắt Keng đến với thế giới xuất bản và bỗng dưng… nổi tiếng!
Em Xí Muội với lãng hoa ấn tượng nhất bởi lời chúc “Tái bản sau 1 tháng” khiến chị Keng rất mong mọi lời nói của em trong ngày 24/9/2011 sẽ chuẩn không cần chỉnh. Em Gào Tanny dù vắng mặt vì đang ở ĐN nhưng đã cử 2 trợ lý rất dễ thương đến cùng với một lãng hoa to nhất và cực đẹp khiến chị Keng cảm thấy vô cùng xấu hổ vì lần nào đến dự ra mắt sách mới của em cũng đều vác mỗi cái xác không đến (Hiện tại chị Keng đang nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân mình… híc híc)
Anh Thái Phiên với câu hỏi kèm tiết lộ những lần Muốn Chết thực tế của em Keng khiến cho nhiều người phải thắc mắc Tác phẩm là Keng hay là một nhân vật hư cấu!
Các anh chị yêu quý Pham Kien, Yen Dieu, Ba Ca Ty và chị yêu dấu Hoang My bất ngờ về sớm khiến em Keng không kịp xoay xở hay nói lời chào tạm biệt. Huu… Em Keng thấy mình thật là sơ xuất và có lỗi lắm ạ!
Chị Phương Quyên NLĐ,chị Sâm Cầm và em Hồ Huy Sơn thì bất ngờ (với Keng) về trễ đã giúp Keng trút bỏ được một ít muộn phiền vì sự đón tiếp không chu đáo của mình. Híc híc… ♥
(Híc híc… sao không tìm thấy hình chị Phương Quyên và chị Sâm Cầm… oe oe)
Em Solester Ding luôn luôn đẹp trai hơn chị Keng, kiêm đại diện cho bạn Cristine NguyenDuy đã đến từ sớm và lặng lẽ ngồi đợi, sau đó nhiệt tình giao lưu cho đến tận cuối buổi offline.
Những người bạn/em thân thiết luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mà lâu lâu mới gặp: Núi Lửa, Cuong Kl, Ông Địa + Huỳnh Nam, San Nguyen Duy + Đoàn Tiến Lực,… đã đến chúc mừng sự ra đời đứa con tinh thần thứ tư của Keng dù bị đón tiếp không chu đáo nhưng vẫn vui vẻ toe toét bỏ quá cho những lỗi lầm của Keng! Hihi… ♥
Vợ chồng thơ: anh Nguyễn Hữu Hồng Minh và chị Nguyệt Phạm đã cùng đến chúc mừng dù rất bận rộn, sau đó nhiệt tình rước cả bộ “Truyện của Keng” về đọc! Thật là một đôi vợ chồng dễ thương nhất trái đất mà em Keng hân hạnh được quen biết!
Các bạn/em độc giả yêu mến Keng “tự bao giờ chẳng biết”: Linh Phương, Phụng Tiên, Huyền, Thành Danh, Thụy Khanh, Thu Hồng, Tùng, Ngân,… đã dành một buổi chiều quý báu đến dự buổi giao lưu nhân dịp ra mắt Muốn Chết của Keng, dù có thể chưa gặp lần nào. ^^
Anh Luu Anh Duy dù đang bị thương, phải ra vào bệnh viện thay băng nhìn rất là mong manh yếu đuối đã đến và e thẹn ngồi ngoài chờ đợi đến tận tối mịt. ♥
Cuối cùng là lời cảm ơn đặc biệt đến 2 Groups đã gắn bó với Keng ít nhất suốt 3 năm qua đến mức phải gọi là nhóm “Bạn vài bữa gặp một lần”. Nhóm CTV Ấm & Yêu của chị Bich Dau, chị Nguyen Phuong Thao TT: chị họa sỹ Mộng Mỵ, chị Truong Le Na MT, em Xuan Doan PNO, em Kẹo Ngốc, em Diễm Hương,… và Nhóm bạn thân tự kỷ Zlinhthao Nguyen, Hoàng Quân Phạm Nguyễn, Tấn Trần đã dành thêm cả buổi tối cho Keng khi cùng đi ăn sushi và uống cafe Đông Du.

Kết nối với Keng qua Facebook Comment

comments

1 Bình luận

  1. Atty King says:

    Trẻ trung, xinh đẹp thế mà mún chít là thao?

Đăng bình luận